Tổ chức hội nghị khách hàng và những điều cần biết

Home / TỔ CHỨC SỰ KIỆN / Tổ Chức Hội Nghị / Tổ chức hội nghị khách hàng và những điều cần biết

Tổ chức hội nghị khách hàng và những điều cần biết

Tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng là một hoạt động đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Bởi hội nghị khách được tổ chức nhằm gia tăng lòng tin, mức độ trung thành và tính kết nối giữa các khách hàng với các doanh nghiệp. Thế nên, sự kiện luôn được các doanh nghiệp đầu tư chuẩn bị, đảm bảo tổ chức chỉn chu gây được dấu ấn trong lòng khách hàng.

Khi bắt tay vào chuẩn bị và lên kế hoạch tổ chức hội nghị khách hàng cần lưu ý một số điều sau để việc thực hiện tổ chức diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn:

Ngân sách tổ chức

Cần lưu ý đến ngân sách khi tổ chức, bởi khi ngân sách vượt quá mức cho phép thì mọi ý tưởng đều trở nên bất khả thi. Nên tính toán chi tiết các chi phí cần chi cho sự kiện nhằm xác định ngân sách phù hợp nhất cho sự kiện.

Địa điểm tổ chức

Địa điểm cũng là yếu tố có tác động kết quả của chương trình hội nghị khách hàng. Cần ưu tiên chọn những địa điểm thuận tiện, dễ tìm kiếm, có bãi đậu xe,..

Đối với tính chất của sự kiện hội nghị khách hàng thì việc lựa chọn không gian tổ chức trong nhà sẽ phù hợp hơn so với không gian trời. Tuy nhiên, với không gian trong nhà, cần lưu ý nếu chọn phòng hội nghị, hay các loại phòng tại khách sạn hay trung tâm hội nghị bạn nên đặt phòng trước khoảng 2 tháng để đảm bảo không xảy ra tình trạng hết phòng. Mặt khác điều này còn giúp hội nghị có được sự chuẩn bị kỹ lưỡng và chu đáo.

Thời lượng tổ chức

Một buổi hội nghị khách hàng thường kéo dài 2,5 – 3 tiếng đồng hồ, nếu thời gian kéo dài hơn thì có thể gây ra cảm giác mệt mỏi và nhàm chán cho người tham dự. Vì vậy, khi lên một kịch bản chương trình hội nghị khách hàng cần lưu ý lựa chọn các nội dung thiết yếu triển khai nhằm đảm bảo thời lượng diễn ra phù hợp.

Nhân sự trong hội nghị

Những thành phần nhân sự không thể thiếu trong một hội nghị khách hàng có thể kể đến lễ tân, người dẫn chương trình hay điều phối viên. Bạn cần phân bổ và chỉ định nhân sự hợp lý để hội nghị diễn ra suôn sẻ và thuận lợi.

Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức các sự kiện hội thảo, hội nghị khách hàng, ký kết, ra mắt sản phẩm,…với nhiều quy mô khác nhau, luôn đem đến cho khách hàng một chương trình hội nghị khách hàng đầy chuyên nghiệp với những ý tưởng mới lạ, kịch bản sáng tạo gây được ấn tượng với người tham dự. VIETSKY rất hân hạnh được đồng hành tại tất cả các sự kiện của quý doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VIETSKY NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và sự tư vấn?

Gọi Ngay