Những chi phí cần lưu ý khi tổ chức hội nghị khách hàng

Home / TỔ CHỨC SỰ KIỆN / Tổ Chức Hội Nghị / Những chi phí cần lưu ý khi tổ chức hội nghị khách hàng

Những chi phí cần lưu ý khi tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

 1. Chi phí thuê địa điểm tổ chức hội nghị khách hàng và hệ thống trang thiết bị

Hệ thống trang thiết bị gồm: hệ thống thiết bị âm thanh, hệ thống thiết bị ánh sáng, tùy thuộc vào không gian và địa điểm tổ chức hội nghị của khách hàng mà chuẩn bị những trang thiết bị cần thiết: mic, đèn led, màn hình chiếu,…. Chỗ ngồi của khách hàng cần được chú ý và chuẩn bị một cách cẩn thận nhất.

Đối với nhiều công ty kết hợp buổi hội nghị khách hàng với ra mắt sản phẩm và buổi tiệc thì chi phí thuê địa điểm tổ chức sẽ tăng lên tùy thuộc vào độ chi cho buổi tiệc là bao nhiêu.

2. Chi phí cho đội ngũ nhân sự thực hiện chương trình

Đội ngũ nhân sự thực hiện chương là những người quan trọng nhất khi thực hiện chương trình. Được nói đến ở đây gồm:

  • MC: Người dẫn dắt buổi hội nghị và khách mời, phối hợp với nhân sự chạy chương trình, giúp sự kiện chạy theo mạch kế hoạch đã đề ra trước đó.
  • Nhân sự hậu cần: Những người hỗ trợ các bộ phận khác và làm các công việc hậu cần.
  • Ca sĩ, đội múa, DJ,….: Người tạo điểm nhấn cho sự kiện, mang nguồn không khí năng động, tươi vui, đầy tính nghệ thuật giúp sự kiện trở nên có điểm nhấn và sôi động hơn.
  • Đội quay phim, chụp ảnh: Lưu giữ khoảnh khắc đẹp nhất trong sự kiện để làm tài liệu truyền thống hoặc là quà tặng cho khách mời

Như vậy, tùy theo mục đích, nhu cầu của mình. Mà quý khách có thể liệt kê ra những nhân sự cần thực hiện chương trình. Và dành ra một khoản chi phí phù hợp cho phần nội dung.

3. Chi phí thiết kế, lên ý tưởng và tổ chức chương trình

Thông thường, thì các công ty, doanh nghiệp sẽ cùng hợp tác với các công ty tổ chức sự kiện. Để được tư vấn về việc tổ chức buổi hội nghị và công ty phải chi trả cho công ty tổ chức sự kiện chi phí lên ý tưởng cũng như là thực hiện chương trình.

Công ty, doanh nghiệp có thể đưa ra những mức giá khác nhau. Sao cho tiết kiệm chi phí một cách tối đa tùy vào từng khả năng thực hiện. Nếu bạn đang phân vân lựa chọn những công ty tổ chức sự kiện giá rẻ thì hãy liên hệ với Vietsky, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giá ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất.

LIÊN HỆ VIETSKY NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và sự tư vấn?

Gọi Ngay