Một số ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng dành cho doanh nghiệp

Home / TỔ CHỨC SỰ KIỆN / Tổ Chức Hội Nghị / Một số ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng dành cho doanh nghiệp

Một số ý tưởng tổ chức hội nghị khách hàng dành cho doanh nghiệp

Với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại hiện nay, mọi ngành nghề đều nỗ lực phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường thông qua các chiến lược Marketing. Cụ thể là thông qua việc tổ chức hội nghị khách hàng vừa là dịp tri ân, bày tỏ được sự trân trọng đến các khách hàng thân thiết của doanh nghiệp, tạo mối tin tưởng với khách hàng, tìm kiếm thêm những khách hàng, đối tác mới, đồng thời quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.

Và muốn đạt được hiệu quả cũng như sự thành công cho sự kiện hội nghị khách hàng, quý doanh nghiệp phải đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc lên ý tưởng tổ chức cho đến công tác thực hiện sự kiện. Quý doanh nghiệp đã có những ý tưởng tổ chức cho sự kiện hội nghị khách hàng của mình chưa? Nếu chưa thì hãy cũng VIETSKY tham khảo một số gợi ý về ý tưởng tổ chức:

Tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp tiệc liên hoan

Việc lựa chọn ý tưởng kết hợp giữa hội nghị khách hàng và tiệc liên hoan sẽ tạo nên một bầu không khí ít căng thẳng, giúp giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn. Bởi tính chất của sự kiện hội nghị khách hàng là một sự kiện để các công ty, doanh nghiệp và khách hàng có thể chia sẻ với nhau về những vấn đề về sản phẩm; dịch vụ mà công ty cung cấp, sản xuất cho người tiêu dùng. Đây còn là lúc để các khách hàng đưa ra những quan điểm; ý kiến của mình để giúp công ty; doanh nghiệp phát triển hơn.

Các công ty, doanh nghiệp có thể lên tổ chức hội nghị khách hàng cùng với tiệc liên hoan. Sau khi buổi hội nghị kết thúc; các khách hàng được mời đến tham dự hội nghị sẽ dùng bữa tại nhà hàng mà công ty đã đặt trước. Với những món ăn ngon nhất cùng việc thưởng thức một số tiết mục văn nghệ.

Tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp du lịch

Thông thường các sự kiện hội nghị đề có vẻ hơi khô khan nên việc kết hợp với du lịch sẽ sự kiện hội nghị có thêm phần mới lạ, độc đáo và tạo được những ấn tượng đáng nhớ về sự kiện.

Tổ chức kết hợp như thế cũng giúp cho các khách hàng cũng như công ty có khoảng thời gian nghỉ ngơi; thư giãn bên những cảnh đẹp của địa điểm du lịch. Từ đó có một sức khỏe, tinh thần tốt để làm việc, cung cấp cho buổi hội nghị những ý tưởng, đóng góp chất lượng.

Tổ chức hội nghị khách hàng kết hợp show âm nhạc

Đây là một ý tưởng khá được các doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn, những tiết mục văn nghệ sẽ giúp sự kiện hội nghị bớt nhàm chán, giúp cho buổi hội nghị thay đổi không khí; thêm phần sôi động và vui tươi hơn và ít căng thẳng hơn. Việc chuẩn bị kỹ càng các tiết mục trình diễn sẽ là điểm nhấn khiến sự kiện thu hút hơn. Tuy nhiên, với các sự kiện giao lưu khách hàng kết hợp với ca nhạc, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa điểm tổ chức hội nghị phù hợp, có không gian sân khấu để phù hợp với chủ đề chương trình.

Tổ chức hội nghị kết hợp vinh danh trao thưởng

Ý tương của việc kết hợp giữa hội nghị và vinh danh trao thưởng sẽ góp phần tạo nên giá trị cho sự kiện, vừa giăũ chân được khách hàng vừa thu hút thêm những đối tác khi họ có sự quan tâm chú ý vào bữa tiệc. Và với ý tưởng này, bạn có thể tận dụng cơ hội này để tuyên dương nhiều tấm gương sáng, những chi nhánh đã nỗ lực vì lợi ích chung của doanh nghiệp. Thông qua đó có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng và đối tác làm ăn.

Kết hợp dạ tiệc doanh nhân và hội nghị khách hàng

“Dạ tiệc doanh nhân” một cụm từ khá quen thuộc với các doanh nhân, doanh nghiệp. Nơi đây sẽ hội tụ những người thuộc tầng lớp kinh doanh sang trọng và đó có thể là khách hàng hoặc đối tác của bạn.

Khi lựa chọn kết hợp hội nghị với dạ tiệc doanh nhân cần lưu ý đến không gian tổ chức; không gian cần ấm áp, trang trọng và tạo cảm giác kết nối, thoải mái cho người tham dự. Bởi đây vừa không gian làm việc vừa là không gian giao lưu, giải toả căng thẳng.

Tổ chức hội nghị kết hợp cùng chương trình rút thăm trúng thưởng

Sự kiện hội nghị khách hàng cũng có thể là nơi để các doanh nghiệp bày tỏ sự tri ân, lời cảm ơn đến với khách hàng của mình. Ý tưởng này không chỉ giúp các khách mời có động lực tham gia buổi hội nghị của bạn, mà còn giúp không khí thêm phần náo nhiệt, năng nổ hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kết hợp nhiều trò chơi, hoạt động trong sự kiện để khơi gợi sự háo hức, tò mò của khách mời.

Trên đây là một số ý tưởng mà VIETSKY gợi ý cho quý doanh nghiệp tổ chức được một sự kiện hội nghị khách hàng gây được ấn tượng mà không nhàm chán cũng như thành công tiếp cận các khách hàng, đối tác mới. Nếu quý doanh nghiệp còn bâng khuâng hay thắc mắc điều gì về việc tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng thì hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện VIETSKY. VIETSKY rất hân hạnh được tư vấn – hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tổ chức tất cả các hoạt động sự kiện của quý doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VIETSKY NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và sự tư vấn?

Gọi Ngay