Kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

Home / TỔ CHỨC SỰ KIỆN / Tổ Chức Hội Nghị / Kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

Kịch bản chương trình tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng

Để hiểu rõ hơn về sự kiện hội nghị khách hàng, trước tiên cần hiểu sự kiện hội nghị khách hàng là gì? Mục tiêu, mục đích của hội nghị khách hàng? Từ đó việc lên kịch bản chương trình tổ chức sự hội nghị khách hàng sẽ dễ dàng hơn và bám sát với nội dung mà sự kiện hướng đến.

Hội nghị khách hàng hay còn gọi là hội nghị tri ân khách hàng là một trong những sự kiện quan trọng đối với các doanh nghiệp. Hội nghị khách hàng thường niên thường được tổ chức mỗi năm một lần vào dịp giữa hoặc cuối năm. Mục tiêu của hội nghị khách hàng là doanh nghiệp hướng đến đối tượng là các khách hàng của họ. Và mục đích của hội nghị khách hàng là nhằm bày tỏ sự tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành cùng với doanh nghiệp tin tưởng cũng như sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Đối tượng tham dự hội nghị khách hàng chính là khách hàng, đối tác, đại lý và nhà phân phối của doanh nghiệp. Thông tin của đối tượng tham gia càng chi tiết và rõ ràng sẽ giúp việc chọn key moment cho kịch bản hội nghị khách hàng dễ dàng hơn và có thể gây được ấn tượng với người tham dự.

Kịch bản hội nghị khách hàng phải luôn đảm bảo kết cấu đủ ba phần: Mở đầu, nội dung chính, kết thúc. Và kịch bản cho hội nghị khách hàng gồm ba loại kịch bản:

 • Kịch bản chương trình hội nghị khách hàng tổng quát: kịch bản bao gồm timeline chương trình, các nội dung chính, người phụ trách tương ứng. Với kịch bản này sẽ giúp cho đội ngũ quản lý có thể điều phối và giám sát sự kiện.
 • Kịch bản lời dẫn chương trình: chính là kịch bản MC, kịch bản cần có lời dẫn chi tiết với ngôn từ trau chuốt, lịch sự, trang trọng và phù hợp với tính chất sự kiện.
 • Kịch bản âm thanh, ánh sáng sự kiện: kịch bản dành cho đội ngũ kỹ thuật để điều khiển các hiệu ứng âm thanh, ánh sáng phù hợp với từng nội dung diễn ra trong hội nghị khách hàng.

Mẫu kịch bản hội nghị khách hàng

 1. Đón khách mời
 2. Ổn định chỗ ngồi
 3. Mở màn
 4. Khai mạc
 5. Trình chiếu video về công ty và sự kiện ( nếu có)
 6. Phát biểu của đại diện công ty/ Nhà đầu tư
 7. Khai tiệc
 8. Minigames/  Tặng quà khách hàng (nếu có)
 9. Bế mạc

LIÊN HỆ VIETSKY NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và sự tư vấn?

Gọi Ngay