Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Home / TỔ CHỨC SỰ KIỆN / Tổ Chức Hội Nghị / Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ tổ chức hội nghị khách hàng chuyên nghiệp

Hội nghị khách hàng là gì?

Hội nghị khách hàng là một sự kiện giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Sự kiện thường được doanh nghiệp tổ chức hàng năm với các khách mời thường là khách hàng hoặc các đối tác chiến lược của doanh nghiệp.

Hội nghị tri ân khách hàng còn được biết đến với tên tiếng anh là Customer Conference và hội nghị khách hàng chính là cơ hội để doanh nghiệp thể hiện văn hoá hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh, gia tăng mối quan hệ gắn kết với khách hàng cũ cũng như thu hút những khách hàng mới để tăng cường sức cạnh tranh.

Mục đích tổ chức hội nghị khách hàng?

Mục đích của hội nghị khách hàng là nhằm bày tỏ sự tri ân và lời cảm ơn sâu sắc đến những khách hàng đã đồng hành cùng với doanh nghiệp tin tưởng cũng như sử dụng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp. Đồng thời cũng hướng đến việc thu hút được quan tâm từ những đối tác, khách hàng mới.

Quy trình tổ chức hội nghị khách hàng

Việc tổ chức hội nghị khách hàng cũng là một trong những cách vừa tạo được niềm tin với khách hàng, đối tác vừa mang lại ấn tượng về hình ảnh thương hiệu, hình ảnh công ty trong mắt công chúng. Đây cũng là bước đưa doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng cũng như khẳng định được vị trí thương hiệu trên thị trường.

Và một chương trình hội nghị khách hàng sẽ hoàn hảo hơn nếu có sự chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng. Dưới đây là quá trình chuẩn bị tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng mà VietSky gửi đến bạn:

Bước 1: Lên danh sách khách mời

Bước 2: Xác định thời gian tổ chức

Bước 3: Tìm kiếm địa điểm tổ chức hội nghị

Bước 4: Xây dựng kịch bản tổ chức

Các bước trong tổ chức hội nghị khách hàng

Bước 1: Đón khách

Bước 2: Hướng dẫn khách vào bàn

Bước 3: Quá trình diễn ra sự kiện

Bước 4: Đãi tiệc

Bước 5: Gameshow, tổ chức bốc thăm trúng thưởng

Bước 6: Kết thúc hội nghị và Tiễn khách

Và nếu quý doanh nghiệp còn đang bâng khuâng về việc lựa chọn đơn vị tổ chức chuyên nghiệp thì VIETSKY sẽ là đối tác đáng tin cậy giúp quý doanh nghiệp tạo ra một buổi hội nghị khách hàng tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Công ty tổ chức sự kiện VIETSKY được biết đến là đơn vị tổ chức sự kiện có tinh thần trách nhiệm cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện tự tin mang đến cho quý doanh nghiệp những ý tưởng mới lạ, độc đáo góp phần tạo nên sự thành công cho các buổi hội nghị khách hàng.

LIÊN HỆ VIETSKY NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và sự tư vấn?

Gọi Ngay