Các bước trong tổ chức hội nghị khách hàng

Home / TỔ CHỨC SỰ KIỆN / Tổ Chức Hội Nghị / Các bước trong tổ chức hội nghị khách hàng

Các bước trong tổ chức hội nghị khách hàng

Hội nghị tri ân khách hàng là một sự kiện thường niên của các doanh nghiệp. Mục đích của việc tổ chức buổi hội nghị là gửi lời tri ân đến những khách hàng thân thiết, quảng bá những sản phẩm, dịch vụ của công ty. Đồng thời thông qua hội nghị, doanh nghiệp còn có thể thăm dò ý kiến khách hàng để có những định hướng cho quá trình hoạt động, phát triển kinh doanh.

Từ đó, tạo điều kiện để doanh nghiệp thể hiện văn hóa hoạt động, tầm nhìn sứ mệnh, gia tăng mối quan hệ gắn kết với khách hàng cũ cũng như thu hút những khách hàng mới để tăng cường sức cạnh tranh. Với nhiều mục đích mang lại, các doanh nghiệp đã chú tâm hơn trong việc tổ chức các buổi hội nghị khách hàng chuyên nghiệp giúp nâng cao hình ảnh của công ty đến với khách hàng. Để tổ chức một sự kiện hội nghị khách hàng thành công thì sự kiện cần gồm các bước sau:

1. Đón khách

Đây là bước đầu thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp của doanh nghiệp, phần nào khẳng định sự đẳng cấp của sự kiện. Vì vậy, hãy thuê đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp và có kinh nghiệm, phân công nhóm lễ tân thực hiện việc tiếp đón khách mời, xác định rõ về tác phong, trình tự check in để đội lễ tân rõ ràng để thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty bạn.

2. Hướng dẫn khách vào bàn

Sau khi đón khách ở sảnh chờ, doanh nghiệp nên phân công đội lễ tân dẫn dắt khách vào bàn để tránh sự lộn xộn cũng như thể hiện sự chu đáo, ngoài ra bạn có thể phân công nhân viên cấp cao của mình để đón tiếp. Bạn nên sắp xếp sao cho ghế trong hội trường không bị trống trãi, lẻ tẻ.

3. Quá trình diễn ra sự kiện

Lúc này sẽ là lúc để ban lãnh đạo lên phát biểu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, gửi lời tri ân và trao quà tặng cho khách mời. Sau cùng sẽ là phần khui champagne để khai tiệc.

4. Đãi tiệc

Tuỳ thuộc vào ngân sách và tầng lớp khách hàng để doanh nghiệp chọn thực đơn phù hợp nhất. Lưu ý rằng các món ăn không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hương vị mà còn phải đầy đủ dinh dưỡng và hợp khẩu vị của đa số khách mời. Doanh nghiệp nên lồng ghép vào những tiết mục ca nhạc đặc sắc để khiến buổi tiệc thêm phần sôi động.

5. Gameshow, tổ chức bốc thăm trúng thưởng

Có thể nói đây chính là phần được nhiều khách mời hào hứng nhất. Doanh nghiệp nên chọn những phần quà là sản phẩm, dịch vụ của công ty hoặc có sự liên quan để nhằm mục đích quảng bá. Bên cạnh đó, nên thuê MC chuyên nghiệp, linh hoạt trong cách thức tổ chức, có chất giọng khỏe khoắn, pha chút dí dỏm để có thể hoạt náo không khí cho sự kiện.

6. Tiễn khách

Cũng như phần đón khách, tiễn khách cũng phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp và chu đáo của doanh nghiệp. Chỉ có một phần khác biệt đó là doanh nghiệp sẽ chuẩn bị thêm những phần quà để trao tặng mỗi vị khách mời và niềm nở tiễn khách ra về.

Nếu quý doanh nghiệp còn bâng khuâng hay thắc mắc điều gì về việc tổ chức sự kiện hội nghị khách hàng thì hãy liên hệ với công ty tổ chức sự kiện VIETSKY. VIETSKY rất hân hạnh được tư vấn – hỗ trợ và đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tổ chức tất cả các hoạt động sự kiện của quý doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VIETSKY NGAY HÔM NAY

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHƯƠNG ÁN TỔ CHỨC TỐT NHẤT CHO SỰ KIỆN CỦA BẠN

GỌI HOTLINE: 0932 68 74 77 – 0965 32 69 66

Bạn sẽ nhận được tư vấn & báo giá không quá 60 phút.

Tại sao không liên hệ với chúng tôi để được nhận báo giá và sự tư vấn?

Gọi Ngay